Đăng ký nhãn hiệu tại TPHCM ở đâu?

Các doanh nghiệp tại TPHCM hiện nay rất quan tâm đến việc đăng ký các nhãn hiệu độc quyền để phục vụ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Để tránh các tranh chấp và bị các đối thủ sao chép cũng như làm các sản phẩm nhái giả thương hiệu của mình, cạnh tranh không lành mạnh khiến ảnh hưởng xấu đến uy tín cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp.

Để tránh các hậu quả như vậy trong tương lai có thể xảy ra các doanh nghiệp nên đầu tư để đăng ký nhãn hiệu ngay từ hôm nay để được bảo vệ tuyệt đối từ pháp luật. Câu hỏi đặt ra là: Đăng ký nhãn hiệu tại TPHCM ở đâu?

Để có thể đăng ký nhãn hiệu tại TPHCM doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Digipaint Agency chúng tôi sẽ giúp cho việc đăng ký nhãn hiệu của quý khách được đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Đăng ký nhãn hiệu tại TPHCM

Tại sao lại chọn chúng tôi để đăng ký nhãn hiệu:

Thủ tục, qui trình đăng ký nhãn hiệu hiện tại đang khá là phức tạp và thời gian khá là lâu vì vậy để có thể đơn giản và nhanh gọn hơn quý khách nên chọn Digipaint để những chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện việc đăng ký nhanh chóng và an toàn nhất.

 1. Miễn phí tra cứu thông tin về nhãn hiệu. 
 2. Chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ miễn phí cho quý khách. 
 3. Thông báo ngay về việc nộp đơn và các thông báo liên quan khác. 
 4. Xử lý tất cả các thiếu sót và bổ sung theo yêu cầu của cơ quan chức năng. 
 5. Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của cục SHTT. 
 6. Theo dõi tiến trình của đơn, phản hồi với cục, theo dõi cập nhật tình trạng đơn cho đến khi có kết quả cuối cùng từ cục SHTT. 
 7. Tư vấn về các vấn đề sử dụng nhãn hiệu sau khi được cấp bằng từ cục SHTT. 
 8. Đặc biệt chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách chỉnh sửa Logo để tránh vi phạm bản quyền với các thương hiệu khác. Hoặc thiết kế Logo cho quý khách. 

Để có thể hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký nhãn hiệu quý khách có thể tham khảo tại đây. Mọi vấn đề quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Digipaint qua:

 1. Địa chỉ: 190B, Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.
 2. Email: [email protected]
 3. Hotline: 0969.212.393.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *